Water breaks

Paggising ko ganito na ang shorts ko, pumutok na po ba panubigan ko. 2cm and 39 weeks. First time mommy here.

Water breaks
4 Replies

leak na yan. sakin talagang pumutok na tlaga sya on the spot,my kasama ng dugo.kaya emergency CS ako.preterm baby ko,dapat July 31 ang due

Ganyan din sakin sabi ni doc nag leak daw kaya need rin ako induce. sa awa ng diyos same day nanganak ako.

Better to consult your doctor asap.