ask lang po

Pag poba nag tetake kayo nyan nasusuka po kayo? Nasusuka ponkasi ako pag nakaka take ako nyan tyaka po normal poba na palagi hirap huminga

ask lang po
53 Replies

yes mamsh ako nagssuka din aq dyan.. tinetake ko yan bago matulog

Hindi naman po ako nagsuka momsh. Mahirap lang po tlga malunok kasi malaki.

Yes nubg 4 montgs preggy ako nagsukako jan pero binago ni ob vit ko

take ka na lang po bago matulog nakakasuka po tlga sya

Opo kso tiis tiis pra kay baby

Minsan nasusuka sis hehe pero tiis lang

Yes, I'm taking obimin plus. Actually ilan palit ako ng vitamins. First yan obimin plus same effect din nahihilo and nasusuka. Pinalitan ni OB onima pero binalik ko din sa Obimin plus.

Hindi ako nasusuka dito. Pero sinisikmura ako kapag konti lang kinain ko.

Ganyan din vitamins ko... Sobrang nakakasuka nga yan... More water and candy lang after ko itake yan kasi ansama talaga ng lasa... Hehehehhe.... Pero Need to take it para kay baby...

Nung ako wala naman akong nararamdaman everytime na nag tatake ako ng obimin.much better sabihin mo sa OB mo para mapalitan nya vitamins mo.