ask lang po

Pag poba nag tetake kayo nyan nasusuka po kayo? Nasusuka ponkasi ako pag nakaka take ako nyan tyaka po normal poba na palagi hirap huminga

ask lang po
53 Replies

Di nman. If nagkakaproblem k s pagtake ng obimin, ask your ob bka may alternative na multivitamins na pwede xa ibigay sa yo

Yes Sis, kaya bago matulog ko nalang sya tinitake para di ko isuka.

Ayan unang vitamins n nireseta ng OB ko pro, since n hndi ako sanay na uminom n gamot plus malaki pa siya pinalitan ng OB ko, pro ung pagsuka ko hndi dhil dyan, bka hndi ka lng din sanay lalo n malaki sya (pero may OB said lahat namn ng vitamins malki hahaha)