mom@mom

Pag po busog na busog ako medyo konting mskit sa pusod ko po. 4 mos preggy po ako? Ganun po ba tlga first time po ksi e pasgot po. Salamat

1 Reply

Ganun ba mommy, ako kasi pg busog na busog ako di ako mkahinga.. always mo ba yan naffeel momsh? Bka natimingan lang din.. kung di nmn always oks lng nmn kasi pag buntis tayo ang daming sakit na naffeel natin di natin maintindihan pero normal lng nmn lahat un.. bsta momsh ang delikado pg ung puson mo ung always sumasakit un ung iobserve nyo

4y ago

Small frequent meals nlng po muna mommy pra po maiwasan natin ung mga gnyang pangyayari.

Related Articles