14weeks preggy

Pag po ba pinipimples posible po ba maging baby boy yung dinadala? Thankyou po sa sasagot☺?

24 Replies

Hindi din po. Ako sa first trimister ko..naglilihi aq super dami q as in pimples sa face..di kasi aq nagsasabon dahil i hate the smell😅 pero nawala din po yung pimples...napunta nman sa likod.🤣🤣 Dahil daw po sa hormones yun ...and now base sa ultrasound q...its a baby girl...

Ako hindi pinipimples, sabi rin nila blooming daw ako, dami nagsasabi girl daw pustahan pa sila na girl daw, kaya akala ko girl din hahaha pero pagdating sa ultrasound ITS A BOY hahahah ewan ko , kung sino pa nga yung haggard siya pa yung girl madalas ang baby

4y ago

sana nga momshie para d madisappoint si daddy

Yung hormones po natin responsible kaya minsan nagkakapimple.outbreak tau during pregnancy, minsan hindi lang yan, yung iba lumalabas din yung mga warts nila. And only ultrasound can tell baby's gender.

Isa sa mga signs yan pero much better magpa ultrasound ka na lang at the right time para sure. Kahit ano namang gender still blessing parin from God eh

Depende po. Baby boy po akin pero di masyado nagpimples kasi di po harsh ang hormones ko ever since. Nasa hormones po natin nakadepende

Hindi po. Nung first trimester ko sobra dami ko pimples sa face pero pagkadating ng second and ngayon third nawala. Girl po baby ko

Depende yon sa dugo mo mommy. Baby girl yong akin pero daming pimples ko nong 1st tri.😂

Nasa hormones po kung bakit nagkaka breakouts . Ako nagka pimples before pero girl naman

sabi nila pag ganon baby boy daw hehe. pero pag daw maganda mag buntis girl naman😂

Pimples during and after pregnancy are due to highs and lows of hormones Sis! 😊

Related Articles