URGENT

PAG PO BA NAKARAMDAM NG PARANG NAIIHI HABANG NAKAHIGA AND SOBRANG LAKAS SUMIPA NI BABY, MAY POSSIBILITY PO BA NA MANGANGANAK NA? 32WEEKS PALAMG PO AKO PERO ITO NARARAMDAMAN KO NOW. PLEASE ANY RESPONSE. KANINA PA PO AKO DI MAKATULOG SA SAKIT NG SIPA AND FEELING NA NAIIHI.

1 Reply

Wag himasin ng himasin ang tiyan. Uminom ng tubig at kumalma. Ang senyales ng panganganak ay iba-iba. Umihi kung naiihi. Humiga ng nakaharap sa kaliwa, mas mataas ang upper body kesa lower body, maglagay ng unan sa pagitan nito. Tingin ko di ka pa manganganak, normal lang ang ganyang kilos ng bata, masikip din kasi yung space na niya sa tiyan mo. Watch out lang sa contractions, paninigas ng tiyan, at bleeding. Try mo lang mag-relax, nag-eexercise lang si baby.

5y ago

di rin naman po ako nagbebleeding. hirap lang po talaga ako tumayo pag galing sa upo at higa. nasakit po ung singit ko at matres.