Cs#about tahi

Pag po ba kusa nawawala yung tahi. Ibig sabihin po ba ntutunaw sya? Kasi nawala nalan po ng kanya at ntanggal ndn po yung buhol .hindi ko po kasi totally tlaga natanung. ..hindi na po ako nkabalik. Halos mag 2mons. Na. San po may mkapansin. #cs po

1 Reply

Baka po ok na kung natanggal na din yung buhol. Yung saken po kasi nagpacheck up ako after 2 weeks manganak, tinaggal na yung waterproof cover tapos ginupit yung buhol. Ok na daw.

3y ago

pati po kasi yung ibng part na tahi parang kulay na itim na sinulid nun katulad po nung buhol nya

Related Articles