morning sickness and everything

pag po ba hindi hirap sa pagbubuntis or walang kahit anong nararamdaman possible na BOY? thank you po sa sasagot, God bless

20 Replies

Try mo yung chinese calendar. For fun lang, pero Accurate yun 😊 I did twice. Ayun, totoo nga. 😊

5y ago

Sakin boy lumabas, tpos ng try ako sa ibang website girl lumabas.

with my previous pregnancy nagsusuka ko till 6mnths preggy with my girl,. ngaung boy same din haha

Depende daw po (based po sa mga nababasa ko) di rin daw po massbi na gnon ung maggiing gender 🙂

depende mo yan momshie!iba iba po kasi ang pregnancy story ng bawat mommy :)

5y ago

yes hehe :)

Parang totoo po kase ako wlaa ako naramdaman na ganyan Boy po anak ko

nope. wala sa gender yan. boy baby ko pro ang sobrang selan ko

Ultrasound po nag papatunay moms Wala sa Sintomas yan 😊

sa ultrasound mo lang malalaman yan sis :)

Ako maselan magbuntis pero boy baby ko.

Opo boy po yan