8weekspreggy

Pag po ba 8weeks palang tapos phelvic ginawa sayo di po ba makikita agad si baby? Worry lang po ako 😔

8weekspreggy
1 Reply

Ano po nakalagay dun sa papel sa impression part? Tsaka hindi po transv ang ginawa po? Kasi ako nung una, pelvic tapos nung walang makita, transv. Ayun nakita si baby 6 weeks 3 days sya.

2y ago

Wala pong makita sac palang po 8weeks nako nirerefer ako for trans v para daw makita baka daw kase blighted ovum or di nabuong fetus😔

Related Articles