birth month

Pag october 22 nagka last meanstration ' july 22 din po ba ang birth month.???

5 Replies

kung ibi-base po sa Estimated Date of Delivery (EDD), mag-add po kau ng 9 mos mula po nung buwan ng unang patak ng huling regla tas mag-add po kau ng 7 days dun naman sa araw ng unang patak ng huling regla. Ex: Computation ng Month: Oct. + 9 mos. (Nov, Dec, Jan, Feb, Mar, Apr, May, Jun, Jul) = JULY ang estimated month Computation ng Day: 22 + 7 days = 29 ang estimated day Therefore, July 29 ang expected date of delivery. As mentioned, "EXPECTED" ang term para magkaroon lng ng idea na sa araw na un kau pwde manganak or pwdeng 7 days before or 7 days after ng EDD.

Yes, possible na July ang birth month pero pwedeng oo, pwedeng hindi 22 ang birth date. It could be before or after that

May computation po kasi sila na ginagawa dyan. Kasi ako dec. 24 last mens due ko is sept. 30

Sabi kasi ng OB ko august 29 ehh kaya nagtataka ako.

5y ago

Baka nagkamali lang ng sabi yung sayo baka July 29 yun. Ask mo ulit sa next check up mo.

Depende po un may bnibigay c ob na due date