philheath

pag nkaleave na po ba ang isang employee sia na ang maghuhulog sa philhealth na hindi na huhulogan ng company???

5 Replies

Depende sa company process mo if nakakapag work from home ka naman si company pa din maghuhulog pero kung hindi na at may bayad naman ung sunday mo doon nila kukunin ung hulog pero kung totally walang income better to ask your company if sino magshoulder ng contri mo kay philhealth

Yes mommy same sakin Nag start ako mag indefinite leave nunh june kaya mula june hanggang September po babayaran ko sya hanggang sa manganak ako.. Next week pupunta ako sa philhealth para mag bayad at mag pa update

depende po sa leave na inavail mo.. if leave without pay, kayo po ang magbabayad pero if leave with pay si company po ang magkakaltas sa sayo. Better ask you hr regarding sa policy din nila.

anong klasing leave ba un leave ka b dahil buntis ka at bawal pumasok ang buntis ? if yes ikaw po maghuhulog ng iyong philhealth and ss

Ask your company about it