milestones

Pag nauuna ang baby sa milestones ibig sabihin matalino sya. Pero pag nahuhuli ba ibig sabihin slow learner sya? 2 months na ung baby ko pero di nya pa kayang itaas ulo nya or dumapa. Natatakot ako na baka sabihan ako ng mga kamag anak ko na painumin ng s26 para tumalino. Pure breastfeed kami. And gusto ko na gatas ko lang tsaka wala rin kaming pera pangformula

1 Reply

Hindi siya late. Sadyang iba iba lang ang development ng mga bata.

4y ago

Hindi naman sa ganun. Syempre iniisip ko rin kung baka may mali akong ginagawa kaya hinfi nya nahihit yung mga milestones na dapat sa age nya. Grabe ka naman.