Sneeze lower abdomen hurts

Pag napa sneeze ako minsan sumasakit puson ko then mawawala din naman normal lng ba and okay lang ba yun mommies? 10w5d preggy here#advicepls #pleasehelp

9 Replies

People who are pregnant may also find that sneezing causes pain around the belly. While this radiating pain does cause discomfort, it is not dangerous. This phenomenon is known as round ligament pain and occurs as the ligaments stretch and loosen during pregnancy.

pag tumatawa ska nababahing, lagi akong nakahawak sa may puson. 😂 mas madalas ako tumatawa, loko loko kasi asawa ko. nkakabwisit na nkakatawa. ang hilig mang asar. gusto lng magng kamukha si baby.

Ganyan din ako noon parang hihiwalay na yung placenta ko sa sakit after bahing. Nagpa check ako okay naman si baby. Kaya ginagawa ko nirarub ko ilong ko para mabawasan yung force ng bahing ko.

Ako po mamshie ganyan until now pero like sau same tau na nawawala naman agad ung pain after sneeze. Kaya pag alam ko na mag sneeze ako minsan hawak ko na bandang puson ko HAHAHA

ganyan po ako mula nabuntis ako madalas pagbahing ko. ang ginagawa ko po kapag babahing nakahawak na ako sa puson ko hehe para kasing malalaglag medyo masakit din kasi hehe

same din po tau momy,everyday ako bumabahing,gingawa ko po umuupo ako at medyo naka yuko konti pra ndi sumakit puson.

same mommy ganyan din ako pag nag sneeze. pero di naman ganon kasakit mawawala agad pag naka sneeze na

Ganyan din ako, nung 2 months Punta agad ako ob neresitahan ako NG dagdag pampakapit

Same po, sabi naman po normal lang daw po yun.