curios

pag nakiki laplapan kaba may chance parin na mabuntis ka?

276 Replies

15yrs old ka palang pala day at buntis ka kasi sa post mo hindi ka nagkakaron 2months na..nabasa ko lang tinignan ko mga comment mo na curious din ako sayo kung bakt ganyan ka magtanong bata kapa nga..

Ineng. Aral mabuti para matuto huh? Iwas landi muna, mahirap ang buhay. Nakakaloka ka. Hindi mo kinaganda ang paglandi ng maaga. Nakakaawa kinabukasan ng magiging anak mo pag nagbuntis ka agad

Hindi. Pls lang wag ka muna gumawa ng mga bagay na di ka sigurado. Mag-aral ka muna at magtapos. Para sayo din yan... Wag ka magmadali sa mga bagay bagay. Darating yan in God’s time...

hay nako. i dont mean to judge you dear ah? pero siguro kung nakinig ka sa mga teachers mo lalo na sa science di mo na kailangan itanong iyan. grade 5 palang itinuturo na yan

anong klaseng tanong yan 😂 baka iba naman kasing part ng bf mo nilalaplap mo neng kaya yung sperm cell dumiretso sa bunganga mo pati hanggang makapunta sa egg cell mo😂😂

15 ka lang pala , hnd ka mabubuntis sa halik lang, pero nku wag muna gawin yun beh aral ka muna mahirap maging bata ina marami ka pa dapat matutunan para mas maging handa ka pa

Magaral ka muna bago ung mga ganyang bagay. Sayang ung pinapaaral sayo ng magulang mo kung uunahin mo ung mga bagay na di pa dapat. Kawawa magiging anak mo pag nabuntis ka talaga.

5y ago

Ibang iba na talaga panahon ngayon😥

No way haha. Lol. You can get preggy lang once na may penis contact. Pero girl, chill and enjoy being a teen nakakaloka... alam ba yan ng mga magulang mo? 🤦🏻‍♀️

Ung andmi mong iniisip ung nabasa ako natawa ako hehehe.!!!! 😁😁😁😁😁. And naalala ko ung mga sabi2x wag daw mkikipag kiss kase mabubuntis agad hahahaha.!!

LT ako sayo be. 😄 Siguro bata ka pa. Enjoy mo muna kabataan mo. Mahirap maging isang ina lalo na at the young age. Darating din yung right time na magiging nanay ka.