Need advice!

Pag naka inom po ba ng gamot by first week ni baby without knowing na preggy pala ako makaka apekto ba yun sa baby ko.?#firstbaby #pleasehelp #1stimemom #advicepls

2 Replies

depende po sa gamot at kung ilang beses nyu po ininom. mabuti po na mag take kayo ng folic agad para sa development ni baby. tanong nyu rin po sa ob nyu.

2y ago

yes, thank you po. nakalimutan ko kasi itanong nung first checkup ko, masyado ako na overwhelm.

ano pong gamot