CAS ultrasound

Pag nagpacas ultrasound po ba. Oks lang kahit nasa 28weeks na?ung appointment po kase nakuha ko sa clinic ng HMOcard ko,ganyan na ung weeks ni baby.if ever po hindi na pwepwede.baka may mga taga navotas po dito na magrecommend na maganda laboratory na nagoffer na maganda pagultrasound na di rin pricey ang price!Thanks mga bebs.

2 Replies

max is 28weeks. pero mas gusto nila bago sana mag 28weeks. but try it na lang po. if kaya mo magpunta sa qc sa hello baby, fishermall q.ave lang. 2-5k ang package nila cas/3d/4d/hd with photos in frame ni baby na yun. plus 1st family picture nyo with baby na nasa tv.

1y ago

masyado malayo sakin e pero thanks regards dito, maganda nga sana na Hd na 😅 kaso malayo at masyado pricey yata sakanila. may fishermall malapit samin not sure if may branch sila don.

Ung OB ko ang sched nya ng CAS ko is sa ika-28th week.