Lagnat

Pag nagkasakit ba buntis, apektado pati si baby? ???

2 Replies

yes po. actually delikado po ang lagnat sa buntis lalo na kung ilang araw na. last 2021 nag na declare na no heartbeat ang baby ko, 6 months pa lang akong buntis non. Binalewala ko kasi ang lagnat inisip ko lilipas din kaso inabot ng 3 days pabalik balik lang sya at nung nagdecide ako magpacheck up, too late na. Kaya wag na wag po balewalain yung lagnat lalo na kung mataas tapos ilang araw na or pabalik balik. sobrang pinagsisihan ko yun na tipong sinisisi ko sarili ko sa pagkawala ng baby ko dahil sa kapabayaan ko. Kaya ngayong year nung malaman kong buntis ako ulit lahat ng pagiingat ginagawa ko para di maulit yung nangyari sa first baby ko. Keep sade po tayo palagi! โค

Yes po lalo na pag nilalagnat ang buntis at medyo matagal ang naging lagnat, means me problem ke baby sa loob ng tyan kea dapat lagi check up lalo na pag me sakit ang mommy