Swab test result 😔

Pag nag positive po yung swab test Tapos natapos po yung quarantine for 14 days at good as recovered na as per lgu. Need pa po ba pa reswab? #advicepls #1stimemom#asymptomatic

14 Replies

No need na po mamsh bsta po natapus nyo ang 14days quarantine .coordinate ka na lang sa ob mo kasi sya ang mag sasabi kung recovered kna. Need mo din nag cert.na natapus mo ang quarantine if sa lgu facility ka nag quarantine.pero kung gs2 mo mapanatag pwde naman magpa reswab ka.

3y ago

mommy okay alng po ba home quarantine? dn tinawag sa lgu or barangay? sna po may makasagot

Need po mag reswab kahit na asymptomatic po kayo. Due to hindi mo masasabi ilang weeks tatagal ang virus sa katawan ng tao. Based on my experience 😊

3y ago

nag positive rin po ba kau kailan kau ng paulit ng swab kht wlang symptomas anu po ginwa jyo

same situation po sakin momsh, nagparapid nalang po oara malaman kung may anti bodies na naubuo yung katawan ko 😊

wala na po reswab basta nag 14days quarantine. basta wala na din po kau symptoms

3y ago

hindi n pla mag rereswab pg ngquarantine na pg wlang symtomas kaso panu ka tatanggapin n negative kana

no na po asymptomatic naman po kayo. bst matpos po ang 14dys quarantine

Need po ata .. for updated result . Kung negative na ba tlga kau .

hindi napo lalot asymptomatic kapo momsh yan po sabi ng IATF ..

No need na mash bsta asymptomatic ka tapusin lang yung 14 days

need po ba magpaswab test kapag nagpacheck up sa ospital?

need po ata para malaman kung negative na ba talaga