Ano pwd po gamot sa masakit na ngipin?

Pag masakit po ang ngipin nyo ano po pwdeng gawin o gamot po up and down po kc ang sakit tuwing matutulog nalang sya sumasakit Thank yOu sa pag sagot mga momieesss #10weeks2days preggy

1 Reply

Ako po kapag masakit po, nagpapalit na po ako ng toothbrush kahit di pa umabot sa 3 months expiration. Yin kasi natarandaan ko advise sakin nu dating dentist ko. Tapos, kain ka po nga prutas na mayaman sa vitamin c. tulad ng oranges at kalamansi.