Requirements?

Pag manganganak na sa hospital anung papeles need dalin? Need ba Ng previous ultrasounds? Yung previous lab test etc?

1 Reply

hi mommy, OB mo magbigay ng advise sa yo. Pero usually ito ang mga hinahanap sa mga hospitals: COVID19 booster shot id or latest pcr or antigen test result(depends kung ano requirement ng hospital), all ultrasounds results, please remember din lahat ng mga gamot na inom mo during the pregnancy and at what month, if meron man.