36weeks today

Pag ihi ko this morning may discharge na akong color brown....manganganak na yta ako....

36weeks today
2 Replies

malapit napo kayong manganak niyan. consult your ob para masakto siyang 37 weeks para full term si baby. para masabihan ka ni ob kung anong kelangan mong I take na gamot at gawin.

kmsta kn mi? preterm labor k po tell your OB po

1y ago

hi mommy @tuballa nabasa ko reply mo kaya dito nalang din ako magcomment.. sana kahit wala ka nararamdaman nag inform ka sa OB mo.. kasi pwede yan na bleeding mo sa labas at may bleeding ka pala sa loob kaya dapat alam ni OB lahat ng ngyayari sayo..