12 weeks preggy

Pag gising ko po ng madaling araw, meron po parang matigas sa ilalim ng pusod ko, sa bandang kanan po? Si baby po ba yun? pero di namn po nagalaw. Matigas lang po sya. Pero ung kaliwang side po malambot naman po. Tapos po tumayo po ako at umihi, nung humiga po ako ulit, wala na po matigas. 12weeks preggy po

1 Reply

Baka po si baby yon. Minsan kasi may part ng tummy na tumitigas. Basta hindi lang sumasakit at naninigas okay lang po. God bless po 🙏🏼