Due date ko ngayon

Pag gising ko kaninang umaga ansakit ng balakang ko hanggang ngayon hindi nawawala. Nasakit den ung puson ko pero nawawala tas nabalik ulit posible bang nag lelabor nako?

2 Replies

Yes po ganan din ako halos maghapon tapos may nalabas na brown discharge pero di agad ako nagpadala sa hospital. Naglakad lakad paren ako tapos mga bandang 7 ng gabe grabe na yung contractions, nagdecide nako magpadala sa hospital then pag ie sakin 5cm na. Nilalakad ko paren kahit sobrang sakit na. Pag ie ulit sakin 9cm na dinala nako sa DR. And 11:34 ng gabe May 2. My healthy baby out 😊❤️

1y ago

puson palang po tsaka balakang masakit saken hindi papo buong tyan ganon den po ba kayo?

yup labor na yan.