GDM during pregnant

Pag GDM ba ako nung buntis possible diabetic din si baby? And paano malalaman? Sa newborn screening ba? #1stimemom #firstbaby #theasianparentph #advicepls

1 Reply

Hindi po, automatic yun mommy. Nawawala ang GDM after pregnancy, lalo na kapag wala ka naman history ng diabetic sa family. Sa pagkakaalam ko hindi rin siya naipapasa sa baby, except if lahi niyo talaga yun. Better consult na rin sa pedia just to be sure