Green Poops

pag ganyan bangbtae ng baby normal paba yan 9 months na po sya

Green Poops
1 Reply

Momsh, check mo po ung poop guide dito sa app. Ang alam ko, pag may green ang poop, indication po ng bacteria at diarrhea. Pwde nyo pong ipa fecalysis ung poop ni baby para makita nyo kng ano meron sa poop nya. Meron man o wlang makita, consider parin po natin na dalhin sa pedia. Ung 2-month old na baby ko nagka ganyan din po. May bacteria nga sa poop nya. Ginawa ko po is nag exclusive breastfeed ako. After 2 days nwala na agad