Discharge

Pag may ganto po ba it means malapit na manganak???

Discharge
19 Replies

Depende po sa weeks, ilan weeks na po ba. If tumatakbo kana 9 months yes its a sign. Tas dumadami yan ng dumadami hanggang sa sumakit na balakang mo. Congrats momshie.

5y ago

36 weeks po. Jan 22 due date ko

Pa check up na po kayo with your OB... Possible n malapit na kayong manganak but your OB could do something to delay the process

If due m na mommy, sign na po yan, ganyan din sakin dati, spot & then contractions na

5y ago

Ahhhh mejo may hilab nanga sya e. Tpos ang balik ko pa sa ob ko jan 6

Kung full term na po. Kung hindi pa delikado yan at kelangan mo agad magpacheck up

5y ago

go to er nalang po para siguradong safe lang si baby.

punta na po kau sa ob... kc 36 weeks plng po kau gnyn n po discharge nio

Yes po antabayanan nyo po yan. Malapit nanpo kayo

Pacheck up po kau kung 36 weeks plng po kau

5y ago

Yung sken kse infection sa discharge ko. Kaya may pnapabile para mwala infect

May dugo na lumabas sken kaso konti lng.

Baka preterm labor. Pacheck na po kayo

Malapit n yan mamsh.