Answer please

Pag galaw po ba ako ng galaw possible na magkadiperensya sa baby ko?#1stimemom #firstbaby #pleasehelp

8 Replies

No, I don’t think so. Moving and exercises are recommended for buntis. As long as you’re not spotting or hindi ka pinagbed rest. Pwede naman pero maging extra careful because you have baby inside you. 🙂👶🏻

Ok lang yan mamshie as long na hindi ka BED REST or maselan na in advice ni OB. Kasi need din talaga na kumikilos kahit papano ang pregnant. Lalo na kung ka bwanan na🙏🏻🥰

sis kung di ka maselan walang problem sa pag galaw. wag lang sobra. basta wag lang magpakapagod. ineencourage nga ang light exercise like walking.

depende sa galaw, kung normal na mga galaw lang okay lang un pero kung talon, sipa eh alam ko ganun ung bawal sa buntis kc matatagtag si baby

Ayos lang po wag lang sobra momsh. Light chores lang, wag magpapagod. Pero kung high risk pregnancy ka bed rest lang po dapat.

kung hindi naman po kayo maselan mag buntis ok lang pero kung hindi mas ok na wag pong masyadong magkikilos

as long Hindi ka pa maselan tska magaan lang mga ginagawa mo

mommy normal naman po yung gumagalaw galaw si baby

3y ago

yes mommy mas okay active po si baby. pag malapit naman manganak nag decrease movement ni baby kaya minomonitor ang bawat galaw nya everyday