pwede magtanong?

PAG DI NA MASAYA , NAGSASAMA NALANG PARA SA MGA BATA? ANONG DAPAT GAWIN? WALA NANG SPARK , DI NA MASAYA ANO NABA NEED KONG GAWIN?😭 YUNG FEELING NA BIGLA KA NALANG MAGMAMAHAL NG IBA KAHIT KASAMA MO PA SYA !😭 NO TO BASH 😭 MATAGAL NA DIN KASE AKONG NAGTITIIS 😭 KASE GUSTO NYANG KUNIN YUNG PANGANAY KO😭 #advicepls #pleasehelp

1 Reply

nahanap mo ata sa iba ung kakulangan ng partner mo . kung dina kaya pakisamahan . pag usapan niyo nalang ung mga tungkol sa bata

Related Articles