breech

Pag breech po ba si baby normal lg na hindi masayado malikot at palaging bumubukol sa tyan?

7 Replies

Same us breech position, nararamdaman ko parin na malikot. Minsan daw kase hindi naten nararamdaman movement ng baby sa tummy kapag sobrang busy.

Same lang un kahit anong position ni baby mapa cephalic, breech o transverse man dapat active parin sa loob

ilang months na po tyan mo?ako po breech din daw lage po bumubukol tyan ko sa right side.

5y ago

5 pa lang po sken eh.

Pag malikot better means active si baby, iikot pa po yan don't worry

Same breech saken sis pero anlikot nya naman

Breech or cephalic po, dpat malikot c baby.

Dapat po malikot pa din kahit breech.