13weeks Preggy

Pag ba wala heartbeat baby, may possible na mg boblood?

4 Replies

Transvag ultrasound early weeks ng pregnancy ginagawa, dun pa lang tukoy na kung may heartbeat o wala. Hindi ka ba nag-ganun? Kasi dun pa lang, bibigyan ka na ng prenatals at pampakapit kung kailangan. Pwede kang makunan ng di ka nagbbleed, lalo kung mahina ang kapit ng bata. At 17weeks, di pa uli ako naultrasound, but everytime na babalik ako sa doctor, pinapakinggan ang heartbeat nito. Maging responsable lang, magtanong at bumisita sa doctor para sa mga ganyang bagay, hindi biro ang magbuntis dahil buhay ang nakasalalay diyan.

Pag nagbleed po kayo punta kayo sa ob para macheck si baby. Baka po mahina kapit nya ot something. Stay safe po!

5y ago

Ah okay po, pacheckup po kayo, impirtante po na maultrasound kayo sa early weeks mommy. 😊