.

Pag ba nasa 13-14 weeks na pwede na ang pelvic ultrasound? Nakikita naba si baby non or masyado pang maliit?

13 Replies

Mei mkkta ng baby.. Peo hnd pa mxado mkkta ang gender.. Aq nka scheduled Pelvic Ultrasound pg 6mos nq pra ksma n gender..

Pwede na. Kita na sakin 8weeks palang pelvic ultrasound na. Maliit nga lang si baby pa.

Pelvic na. 10 weeks ako non pelvic na ginawa ng OB ko

Opo makikita na po. Buo na si baby nyan

Meron na po makikita nyan sa ultrasound

Yes po.. kita na si baby

Yes po kita na sya

Kita na po..

Makikita na