2 months pregnant

Pag ba 2 months preggy .plng hnd pa ramdam si baby?? At hnd pa ba sya na kakapa??

15 Replies

Opo pero pag mga 3 mos at lalaki yan baby mo malikot na yan makakaramdam kna kahit papano ng likot niya po.

Ako nga sis 2months mahigit na. Pero parang wala pa. Wait tayo sis hanggang 4-5months 💜

4-5 months mag start na mafefeel nyo ang little movements ni baby sis

D pa sis pero mga 3mos may pumipitik2x na sa may bandang puson

Yes hindi pa po tlga ksi nagssimula palng sya ma develop.

Usually magstatart mong mafeel si baby around 4 months :)

Hindi pa po yan... Pag mga 4-5 mag start.

Hnd pa rn po ba sya nakakapa?

maaga pa po mxado. 5 mos and up. un po

Hindi pa po..pitik2x lng at 3 mos