Ano ang dapat gagawen?

Pag 8 month na ang iyong tiyan at malapit kana manganak natural lang ba na mabagal gumalaw si baby sa loob ng tiyan?

4 Replies

magalaw baby ko e haha kahit malapit na manganak hehe😅super active lang kahit masikip na excited na lumabas hihi

Yes, normal lang dahil sumisikip na rin ang space na ginagalawan nya sa loob.

3y ago

ganun po ba salamat po 🙃 kinabahan po kase ako kung bakit ang bagal bagal gumalaw ni baby sa loob ng sinapupunan.

pwe po ba uminom ng c2 pag ikaw po ay buntis?

3y ago

No po dipo sya advisable inumin since mtaas po ang sugar content nun and prone din sa UTI

like juice mga ganun po pwd po ba uminom

3y ago

Inom ka po juice yung fresh like orange po dapat po hndi powdered as in fresh po or gawa po kayong smooothiiee