7month#ultrasound

Pag 7 month na po ba nakapwesto n po na si baby??

5 Replies

parang sakin din 26 weeks and 4 days nagpaultrasound ako nka breech pa xa sabi nmn nila iikot pa dw c baby...kaya sana sa nxt ultrasound ko nakpwesto n c baby ko..kase may nrrmdaman na kong tumitibok tibok sa left side ko saka ang lakas ng sipa nia sa gilid gilid ng tummy ko tpos sa gtna ng tummy ko parang may bumbukol dko alm kng nkapwesto na xa..28 weeks n ko ngaun...7 mos. na xa

Pumwepesto na siya dapat. Pero mashado pa maaga. mas maganda yung malapit na talaga sa due date mo kasi pwede pa siyang umikot ulit sa 3months before due. 😊

Pwede parin magpalit ng pwesto si baby anytime after. Kaya kinakapa ulit at IE kpg dating sa labor room para iconfirm ung position

Depende po, kasi sa akin hindi pa po eh.. nagpwesto sya 8 months na

Depende po