LABOR

Pag 6cm na po ba tuloy2 na yun?

20 Replies

Hindi naman po ,kase ako sa pangany 6 cm di na nagbago tanghali sya nag 6 cm tapos mga 5 pm wala pa din hanggang sa ipina cs nako dahil hirap nako pahilab hilab lang at latang lata na ,naalala ko na may issue ako na maliit daw sipitsipitan sabi nung unang ob ko hanggang sa lumipat ako ng ob then mga 9 months nagpa xtray ako ok naman kaya naman daw inormal pero hindi pa din cs pa dn,

Depende po kasi sa akin nag 6cm ako ng umaga hanggang gabi po hindi talaga cya nag 10cm kasi cord coil yung baby ko

Sabi ng ob ko mommy pag 6cm na minutes or hour nalang po yan..goodluck po..and congrats.

Opo..sakin kasi nun 4-5cm plang maya.maya labas na baby q😁

5y ago

Same here 😁

Depende. Ako 6cm nang hapon. Umaga ako nanganak

Yes. Goodluck mommy!

Lapit na yan mamsh.

Mabilis na po yan.

lakad lakad sis

. . opo