jhoy

paG 4months ba gunagalaw na ba ang baby sa womb,, natin,,

21 Replies

Yes momsh. :-) pero more on minimal palang pero pagdating 6 mos magkikikilos na yan sobra. Minsan sa sobrang minimal di mo mararamdaman lalo na katulad ko na first time preggy. makikipagkulitan na yan sayo sa loob ng tiyan mo. Sobrang nakaka tuwa yang feeling. ❤️

First timer din ako momsh. Based sa mga napagtanungan ko at mga nababasa kong article pati nadin sa ob ko, ang ikaapat na buwan ang buwan kung saan mo unang mararamdaman ang paggalaw ni baby.

5y ago

aah ganun pu ba ilan months na pu ba ung sa iyo

yes po ung sakin malikot na.. kala mo dancer hahaha..sabi nang nurse kong pinsan pg 2nd baby n dw mas mabilis mo nang mararamdman n malikot n c baby..

5y ago

pg 1st baby mahirap pa maramdaman ang likot..pa check up ka sa ob mo kung worried ka tlga..

yes momshi. sakin todo sipa na. kunware patulog nako, sisipa. pag di ko pinansin, lalakasan yung sipa. ramdam nadin ni hubby pag sumisipa

yes mommy me mararamdaman ka na pero minimal plg na parang me tumitibok tibok pero pag nag 6 na yan mjo magalaw na at ramdam n ramdam mo n sya

Yes po momsh meron na parang bubbles sa loob pero pag tumungtong na ng 6months yan mas madalas na at malakas na mga galaw ni baby. ❤️

yes momsh, yung feeling na parang may bubble sa tiyan mo, kala ko dati gas yun e, pero hindi pala si baby na pala yun 😂

depende kasi minsan yung sakin 4 months this comming 27 jan medyo gumagalaw sya mafefeel mo po talaga