Pregnant

Pag 2weeks na ba mkikita na ba agad sa P.T Lagi po kasi ako nhihilo and antok tsaka namimili po ako ngaun ng mga pagkain ...

7 Replies

What do you mean 2 weeks? 2 weeks from conception? Or 2 weeks delayed?

Pde narin. 1 week delay ako positive lumabas sa pt ko e

Lagi pa maskit yung boobs ko sis lagi kumikirot .m

Medyo hindi pa po yan accurate, mga 5weeks po para sure

5y ago

I suggest pgkagising mo sa umaga wag muna uminom tubg yan yung best time for PT

Kung 2 weeks kana delay yes mag PT kana.

5y ago

Oo sis hindi pare pareho hehe. Ung iba hindi man sila nakakaranas ng ganyan kaya late na nila nalalaman na preggy sila. Welcome

2weeks delayed sis

Pwedi po momy