Paglilihi/

Pag 2nd trimester poh mawalala nba ang pagsusuka o sinisikmura sana masagot tnong qoh plzzz..

4 Replies

dpende mi .. ung pag kahilo ko .. gangang manganak ako nahihilo po ako .. un tipong bibig at dila ko namamanhid at ung tinga ko malamig .. ganun sakin pag nahihilo po ako .. at hng pag susuka po .. pag my ayaw kang amoy mag susuka at mag susuka ka po .. kaya ingat po mi ..

Depende po sa hormones nyo may 1st trimester wala na yung paglilihi yung iba naman hanggang 3rd trimester

Mga mommy folic acid parin poba iinumin 3 napo kasi tummy ko.

2y ago

ako ferrus with folic acid ba.

Mga mommy normal lang poba mag ka white mens ang 3 months?