#1stimemom

Pag 15 weeks puba dapat napo ba sxang gumalaw #1stimemom #pleasehealp

13 Replies

Ako mga nasa 18weeks ko na talaga siya nafeel na sumisipa. Di kasi ako aware sa pitik pitik na feeling noon hahaha and nafeel ko lang talaga siya nung tinanong nko kung naffeel ko na daw ba si baby and wala akong idea na dapat ko na pala siyang mafeel hahaha simula non lagi ko ng inaabangan yung galaw niya.

ako 17 weeks and 6days nasyang naramdaman ko sa tyan na gumalaw ❤️ first time mom din ako now 21weeks nako pero maliit lang ako mag buntis 😊 pero sobrng healthy nya

sken 15 weeks na, medyo nag gagagalaw na at nadama ko na dn heartbeat nya, sag at makataba kasi ung tummy ko kaya sa ilalim ng tyan ko kinakapa hwhahahhwa

17-18 weeks sakin parang may uod saloob ng tyan ko hahahatska nung una pitik pitik lng. now 18 weeks nako malikot na sya lalo pg nkahiga ako

hindi naman, mga 18 weeks pataas po depende pa un sa position ng placenta mo

depende po, pero dapat kahit pitik pitik po meron na

yes po pero di pa ganon kafeel yung movements nya

16 weeks ko siya na feel yung pitik lang ☺️

ilan weeks po pag naramdaman na po ung pumipitik

2y ago

17-18 weeks

12 weeks my nafefeel n po akong pitik2