Pagbigay ng pacifier kay baby 2 months na sya mas okay ba na gumamit sya neto

Pacifier kay baby mas okay ba na gamitan neto o wag na sanayin?

2 Replies

its up to you. search what are the pros and cons and weigh them. not all babies ay gusto ng pacifier. like baby ko, ayaw nya lhat na nabili ko, mag3months na sya. and kamay nya sinusubo nya which is ok lang for me as oart ng development nya. ti anong ko rin pedia ni baby and wag na raw ipacifier kung ayaw talaga kasi not required naman, optional lang. alamin mo lang kelan dapat stop magpacifier kung gagamitan mo.

for me mas okay na wala