Question lng po

Pabor po ba kayo sa teenage pregnacy ? At ano po kaya masasabi nyo about sa teenage pregnancy? #advicepls

2 Replies

To be honest hindi po ako pabor sa teenage pregnancy. Kasi mostly na nagkakaroon ng depression is mga teenage mom. Then hindi pa ready yung katawan nila that's why minsan premature ang baby. And teenage pregnancy can cause poverty and malnutrition po dahil yung ibang teenage mom/dad hindi pa ready pumasok sa ganyang situation, wala silang work kaya walang makain ang baby or di sapat ang needs ni baby. I still salute teenage mom and dad na mas pinili maging strong at naging madiskarte keysa umaasa sa magulang. Pero sama hanggat maaari no to teenage pregnancy, mahirap ang buhay ngayon kahit pareho pa kayong mag-asawa may work. 😊😊

Hanggat maari, no to teenage pregnancy sana. Kasi hindi pa fully developed ang katawan ng teenager. Wait until 23-26 years old. Basta prime age to get pregnant. 😊 kawawa din kasi ang teenage mother.

Related Articles