3mos

Pabati naman po sa baby ko. He just turned 3mos today ??

3mos
63 Replies

Happy 3 months baby.moms may lakas ng leeg nya?makatayo na leeg nya na hnd mo alalayan??baby ko two months nya today

4y ago

Ahh mabuti kung ganun.sakin hnd pa e hehe

Happy 3rd month baby❣💕💞🎈🎂🎁🍭🍰 Mommy nakakaupo na po ba talaga sya?

4y ago

Ok lng po yun mommy. Di pa din xa nakakasandal. Pero may tutubo na ipin nya. Sa gilid.

Maraming salamat po sa lahat ng bumati. Stay safe po tayo lahat. 😊

Happy three months to you, baby! Stay safe and healthy always 😊

Mine turned 5 today.. Hehe happy 3.months sa baby mo.. Keep safe

4y ago

Happy 5mos sa baby mo po, Mommy.

Happy 3rd baby. Keep safe 💛 godbless you 😇

Happy 3mons baby.. Stay healthy! God bless..

Happy 3 months baby 😊 Stay healthy.

Happy 3 months old baby 😊👶👶

Happy 3 mos. Baby stay healthy 🥰