ULTRASOUND

Pabasa naman po. Di kasi na explain ni ob sakin po. Thanks #advicepls #pleasehelp #firstbaby #firsttime_mommy

ULTRASOUND
1 Reply

24w1d based sa BPD 26w4d naman based sa AOG nyo Ceohalic position si baby which is good dahil ito po ang ideal position para mainormal nyo si baby. Heartbeat nya is 160, mabilis pero normal naman kaya no need to worry kung bumaba heart rate, ang normal range is 120-160 naman. Posterior high lying also good po, ideal position dn ng placenta at mas mararamdaman nyo ang movements ni baby, nasa bandang likod ni baby or nasa spinal cord nyo po yung placenta. Grade II means maturity ng placenta, which is good naman at nasa 2nd trimester ka naman. Kung nag grade 3 siya ibig sabihin malapit na lumabas si baby, usually sa mga malalapit na itong manganak. All in all, normal po.

2y ago

thankyou so much po