Binat

Paanu ko po malalaman kung binat na to.. Madalas masakit ulo ko na parang mabigat at ung batok ko po mabigat siya then my nararamdaman ako na parang may pag nginig siya.. Di naman ako nilalagnat.. Ung ulo ko lanh po mabigat siya.. Tapos madalas ako mahilo.. Mag 3 months na kame ni baby sa 12.. Thanks mommies sa sasagot

2 Replies

Mommy please monitor your blood pressure. Yung ganyan kasi pwedeng sign ng hypertension.

patingin n Po kayo baka kumplikasyon ng panganganak.