breastmilk

Paano po pahintoin ang milk sa dede, any advice po tnx...

3 Replies

Nabasa ko noon dapat daw po wag po ipadede kay baby,huwag din po ipump. Pag matigas na dahil naipon ang milk at medyo mabigat na siya ihand express lang siya ng konti.Hayaan lang siya hanggang sa humina na at tuluyang mawala po. Balak ko kasi dati rin magstop na sa pagpapadede kaya po ako nagbasa basa noon kaso nagkaroon ng lockdown kaya tinuloy ko pa rin total nasa house lang naman po ako at natakot din akong baka maubusan ng formula.

Kapag nag stop ang demand, mawawala din ang supply. Once na nag stop mag latch si baby, eventually mag stop na rin ang milk production.

pareseta kayo mommy sa ob mo ng pills.