paano po matanggal ang rashes mag 1 month pa lng po baby ko bukas

paano po matanggal ang rashes ni baby kasi po pampera po diaper niya nung una tapos naubos na nibilhan siya ng tita niya ng eq simula po nun nagrashes na si baby paano po kaya matatanggal salamat po agad sa sasagot#advicepls #firstbaby #theaasianparentph

1 Reply

tiny remedies in a rash i apply mo sis. super effective at all natural kaya safe sa newborn.pwede sa mukha at katawan . #topchoice

4y ago

san po nakakabili niyan

Related Articles