Hi.

Paano Po Malalaman Na May Gatas Na Ang Isang Buntis? Ilang Months Months Pwede Malaman?

15 Replies

Ako 7 months may nakita n agad ako colostrum sakin e. Then pagkapanganak ko ilang days bago maging milk tlg kase hirap maalis o madede un colostrum ni baby e.

case to case. pero karamihan pagkapanganak pa lumalabas ang gatas. pwede ka magtanong sa ob kelan ka pwede magtake ng malunggay supplements

As soon as pagkapanganak sis meron na yan colostrum lang sa unang 3 araw after non milk na talaga na makikita mong tumutulo

depende po yun. meron lumalabas na gatas khit dipa nanganganak meron nmn pag tpos manganak tsaka lumalabas gatas

ako nun 7 months natulo na.. tapos pagkapanganak mga 4 days lumabas na..

ako 32 weeks and 5days normal pa din dede ko parang walang nangyayari.

Pagkapanganak mo at na-latch si baby sayo, dun lalabas ang gatas.

Ako after manganak 4days dun pa lng lumabas.

Ako mommy 6months pa lang may lumabas na..

after ko nang manganak lumabas milk ko po