labor concern

Paano po malalaman kung contractions po nararamdaman ko or hindi?38 weeks and 6days na po ako,kagabi humihilab na tyan ko tpos mawawala tpos after 30mins. Sasakit nanaman pero ngayon parang walang nangyaring sakit pero active naman galaw ni baby.

5 Replies

Pag may consistent interval sis observe mo kung gaano katagal at kung pauulit ulit

4y ago

Balak ko sana magpacheck up sis pero kaninang umaga parang walang nangyaring contractions parang walang nangyaring pagsasakit kaya inisip ko bka false alarm lng