?

Paano po malalaman kapag mataas na ang sugar ng buntis? Bukod sa pagpapalab.

5 Replies

Me po with gestational diabetes. Nung una po lagi ako nagkakaroon ng infection. Laging nahhilo at nauuhaw, ihi din ng ihi. Nagpa lab ako kaya nalaman na meron po..

5y ago

Pinag diet po ako ng ob ko mamsh.. Low carb.. Binigyan nya ako suggested meal plan ng mga pwede at hndi pwedeng kainin. Kaso medyo mataas p rin reading ko kaya pinag insulin ako..

May diabetes po kayo, Mommy? Hindi buntis yung friend ko pero kapag tumataas at bumababa eh nanginginig sya..

5y ago

Hindi ko po alam. Kasi ngayong buntis ako sobrang hilig ko sa matatamis. At lagi din akong uhaw sa tubig nagwoworry lang ako baka kasi may gestational diabetes nako

Nangangati ang private part sis.

5y ago

Sa singit lang po yung nangangati sakin mamsh. Haha kasi ihi ng ihi hugas din ng hugas

Sa lab lang po malalaman.

5y ago

Wala pong mga symptoms mamsh ganon?

Glucometer.. 😃

5y ago

San po nakakabili nun?