just asking

Paano po malalaman kapag buntis kana ?? Anong sign??

1 Reply

Ang first sign ko kasi is yung breast ko matigas na masakit. Na akala ko dadatnan na ako pero ang tagal naman na ganun. Tapos yung nipple ko very erect at napakasensitive. Nag make sense lang nung nag test ako tapos positive. Pero iba iba ang babae sa first signs nila.

5y ago

Well isa din yun. Pero napansin ko nalang yun nung nalaman ko na buntis ako. Kasi kailangan ko din maglakad ng mas maingat na minsan slower pero hinihingal prn ako hehe. Go momshie! Ilang days na ba since first day of last period mo?